Những đặc điểm cần có trong các mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng

0
44

Các mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng dù muôn hình muôn vẻ nhưng sẽ có những đặc điểm chung. Đó sẽ là những đặc điểm thể hiện được nét đặc trưng của mẫu thiết kế. Và chúng sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng cho khách sạn của chủ đầu tư. Cùng thietkenhao tìm hiểu về những nét chung đó của khách sạn 4 tầng.

Đặc điểm chung về phong cách kiến trúc trong thiết kế khách sạn 4 tầng.

hiết kế khách sạn 4 tầng
Đặc điểm chung về phong cách kiến trúc trong thiết kế khách sạn 4 tầng

Hiện nay, thiết kế khách sạn có nhiều phong cách mang lại nét đẹp lộng lẫy cho công trình. Truy nhiên, các phong cách kiến trúc hiện được chủ đầu tư chọn lựa là: 

  • Kiến trúc mang phong cách hiện đại,
  • Kiến trúc kiểu Pháp, 
  • Kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển,…

Khi được chọn lựa thiết kế sẽ mang đến công trình đẹp, giá trị thẩm mỹ cao. Bởi quan điểm thẩm mỹ của mỗi chủ đầu tư là khác nhau. Nên sẽ có những chọn lựa phù hợp với kiến trúc, bố cục,… để tạo sự hài hòa cân đối.

Đặc điểm chung về mặt tiền khách sạn 4 tầng

Đặc điểm chung về mặt tiền khách sạn 4 tầng

Mặt tiền khách sạn luôn được thiết kế mở hoặc dùng cửa kính cường lực trong thi công. Thiết kế mặt tiền cần lưu ý đến phong thủy, chọn hướng, màu sắc,… phù hợp mệnh chủ đầu tư. Thi công mặt tiền không dùng vật liệu chất lượng kém mà là các vật liệu cao cấp. Để thể hiện tốt được bộ mặt, linh hồn của khách sạn.

Hình khối mặt tiền thiết kế hài hòa, các chi tiết rườm rà hoặc rối mắt đều bị lược bỏ. Đồng thời, mặt tiền sẽ được trang trí từ hoa văn, màu sắc đến cây xanh, đèn chiếu sáng,… Nhờ đó, tạo nên nét đẹp càng ấn tượng, cuốn hút với du khách hơn.

Các họa tiết hoa văn, phào chỉ trong thiết kế khách sạn 4 tầng

thiết kế khách sạn 4 tầng
Các họa tiết hoa văn, phào chỉ trong thiết kế khách sạn 4 tầng

Dù là công trình khách sạn nào thì phào chỉ, họa tiết hoa văn đều không thể thiếu. Chúng sẽ góp phần giúp khách sạn càng cuốn hút và có thêm các điểm nhấn. Sự kết hợp hài hòa họa tiết trang trí và không gian sống mang lại ấn tượng của công trình.

Phào chỉ được dùng trong trần nhà, tường, khung tranh, đồ nội thất,… đều rất đẹp. Sự kết hợp đa dạng màu sắc, kiểu dáng, kích thước,… tạo nên nét hài hòa cho khách sạn. Để phối màu, họa tiết hình học hay họa tiết nhỏ sẽ ít độ tương phản hơn. Gam màu trung tính luôn giúp căn phòng đẹp, dễ tạo điểm nhấn hơn.

Với những đặc điểm chung trong thiết kế khách sạn 4 tầng trên luôn luôn có. Và để làm hài hòa những đặc điểm đó cùng ý tưởng của chủ đầu tư, hãy đến với thietkenhao. Đội ngũ KTS của thietkenhao sẽ giúp bạn có thiết kế riêng, ấn tượng và độc đáo nhất.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Ảnh hưởng của màu sắc, ánh sáng trong cách trang trí phòng khách chung cư

Bật mí những tiêu chuẩn chính trong thiết kế khách sạn 4 sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here