Ảnh hưởng của màu sắc, ánh sáng trong cách trang trí phòng khách chung cư

0
76
ý tưởng trang trí phòng khách chung cư nhỏ đơn giản mà đẹp

Màu sắc, ánh sáng ảnh hưởng lớn đến cách trang trí phòng khách chung cư của bạn. Chúng có thể làm căn phòng trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn,… Và cũng có thể biến căn phòng trở nên u tối, thiếu thẩm mỹ. Hãy cùng thietkenhao tìm hiểu nội dung này ngay sau đây.

Gam màu tươi sáng giúp cách trang trí phòng khách chung cư trở nên rộng rãi

Nếu căn hộ có gam màu tối tạo cảm giác không gian như bị thu hẹp lại. Căn phòng trở nên chật chội, tù túng gây ức chế cho gia chủ. Trong khi những gam màu tươi sáng mang theo cá tính mạnh mẽ của gia chủ. Chúng tạo cảm giác cho người ghé thăm sự thoáng đãng, rộng rãi. 

Sử dụng gam màu tươi sáng khi trang trí phòng khách chung cư

Bạn nên chọn gam màu tươi sáng là gam màu chủ đạo cho phòng khách chung cư. Hoặc có thể chọn những món đồ nội thất mang gam màu tươi sáng cho phòng khách. Điều này sẽ tạo sức sống dồi dào cho căn phòng khách của gia đình bạn.

Gam màu trung tính tạo nên phong cách trang trí phòng khách chung cư thanh lịch, tinh tế

Nếu yêu thích phong cách trang trí thanh lịch, tinh tế bạn hãy chọn gam màu trung tính. Sử dụng gam màu này, phòng khách tạo nét đẹp lôi cuốn và tăng thêm độ thông thoáng. Gam màu trung tính hay được chọn như trắng, xám, kem rất phù hợp cho căn hộ của bạn. 

trang trí phòng khách
Gam màu trung tính cho phòng khách thêm tinh tế

Ngoài ra bạn có thể chọn sơn tường cùng màu giữa các mảng. Từ đó, tạo cảm giác phòng khách to hơn. Và tạo được sự đồng nhất trong kiến trúc giữa các mảng tường của căn hộ.

Bố trí ánh sáng trong các cách trang trí phòng khách

Ánh sáng cũng là yếu tố đem đến sức sống cho phòng khách trong căn hộ của bạn. Ánh sáng tự nhiên thường không đủ để căn phòng trở nên nổi bật. Vì thế bạn cần bố trí đèn chiếu sáng cho khu vực này.

Ngày nay có nhiều mẫu đèn trang trí cho phòng khách chung cư. Chúng đa dạng kích thước, màu sắc và kiểu dáng nên bạn cân nhắc kỹ khi chọn. Làm sao để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng khách chung cư. 

Bạn có thể bố trí từ 2 kiểu đèn màu sắc khác nhau giúp phòng khách thêm sang trọng. Hoặc những mẫu đèn âm trần Led hay mẫu thả ngắn là gợi ý tuyệt vời. Chúng giúp cho phòng khách chung cư của bạn thêm đẹp, hiện đại.

Bố trí ánh sáng phòng khách chung cư

Bạn đã thấy rõ ảnh hưởng của màu sắc, ánh sáng trong cách trang trí phòng khách chung cư chưa? Chúc bạn có được cách trang trí đẹp nhất, từ đó tạo nên không gian sống lý tưởng. Nếu gặp vấn đề về trang trí, thiết kế, hãy liên hệ thietkenhao để được giúp đỡ tận tình nhất.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn bạn nên biết

Đặc điểm của những mẫu thiết kế nhà phố cấp 4 hiện đại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here