Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp kiểu Châu Âu – BT 21019

0
673
Hình ảnh chính diện ngôi nhà 2 tầng kiểu mái thái BT-21019
Hình ảnh chính diện ngôi nhà 2 tầng kiểumái thái BT-21019

Một ngôi nhà được đánh giá đẹp dựa và 3 tiêu chí quan trọng: Thiết kế, nội thất, và phong thủy. Trong đó thiết kế của ngôi nhà được chiếm giữ ở hạng mục quan trọng nhất đối với một ngôi nhà đẹp. Hôm nay thietkenhao.net giới thiệu bạn một mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp phong cách xây dựng kiểu châu Âu BT 21019.
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹpNăm 2017 được đánh giá là bước ngoặt của xây dựng khi các nhà thiết kế của chúng ta đã đưa ra vô vàn những thiết kế độc đáo, Việc kết hợp giữa phong cách của nước này với những chi tiết cổ điển của nước khác phần nào làm cho cái nhìn của chúng ta về một ngôi nhà mới mẻ hơn. Với thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp BT 21019 chụp chéo tạo thành dạng hình nón với mái dốc lớn làm cho căn biệt thự của bạn có khả năng thoát nước tốt mỗi khi mùa mưa về. bạn sẽ không cần phải lo về phần mái của bạn bị ngập úng nhiều ngày rêu mọc trên tường lâu ngày làm mất độ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đọc thêm: Những mẫu nhà vườn 2 tầng độc đáo và ấn tượng nhất Việt Nam

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp - 1

Thay vì đổ trần bằng bạn sẽ cảm thấy thiết kế kiểu mái ngói thái hình chóp sẽ làm thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp cao hơn, rộng rãi và thoáng mát hơn vào mùa hè. Vừa đẹp vừa tiện, mái chéo kiểu thái đang được các nhà thiết kế của chúng ta sử dụng nhiều trong những năm gần đây.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp - 2Thiêt kế thụt lồi của thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp cũng tạo nên nét độc đáo riêng. Sảng chính được phô ra bên ngoài tạo thu hút cùng với tông màu chủ đạo masi xanh trên nền nhà trắng càng làm ngôi nhà trở nên trang trọng và mát mẻ hơn.

Có thể bạn muốn biết: 99 mẫu nội thất biệt thự độc đáo – ấn tượng nhất 2017

Cửa sổ và cửa chính được ốp gỗ màu đỏ đô trên nền trắng tạo độ mộc mạc, thay vì sử dụng hết nguyên một cánh cửa gỗ thì các nhà thiết kế đã khéo léo chèn hệ thống kính để tăng ánh sáng và khô ráo cho ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp - 3Tất cả các phòng ở các lầu đều có cửa sổ để nhìn ra bên ngoài đồng thời đón ánh nắng vào nhà. Bên phải thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp từ ngoài vào là gara để xe kết hợp phía trên nõ gara trồng cây cảnh, đặt bàn ở ngoài để chiều tà có thể là nơi thư giãn cho mọi người sau một ngày làm việc mệt mỏi. Sân lát gạch vuông nâu đan kem tạo sự nhã nhặn và sạch sẽ cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp lạ này.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp - 4Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp nhìn từ trên xuống theo bản chiếu bằng.

Nguồn tham khảo: KataHome

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here