Đặc điểm của những mẫu thiết kế nhà phố cấp 4 hiện đại

0
85

Thiết kế nhà phố cấp 4 hiện đại cũng như mẫu thiết kế biệt thự vườn khác. Chúng sở hữu nét đặc trưng kiến trúc thấp tầng. Nhà cấp 4 luôn được đánh giá cao tính thẩm mỹ, giá trị công năng trong cuộc sống. Cùng thietkenhao tìm hiểu đặc điểm mẫu thiết kế nhà phố cấp 4 ngay sau đây

Nhà phố cấp 4 hiện đại phù hợp với khí hậu, thẩm mỹ nước ta

Phong cách các mẫu nhà cấp 4 thích hợp kiến trúc nhà truyền thống ở nước ta. Chúng vừa đầy đủ công năng sử dụng lại dễ dàng tiết kiệm chi phí. Đồng thời vẫn đảm bảo thoáng mát,… nên được các chủ đầu tư lựa chọn.

Nhà phố cấp 4 hiện đại phù hợp với khí hậu, thẩm mỹ nước ta

Các mẫu nhà cấp 4 hiện nay, diện tích đa dạng từ 50-70m2 đến 100m2 hoặc lớn hơn khoảng 200-300m2. Chúng có mặt tại mọi vùng đất trên bản đồ kiến trúc Việt Nam. Và được thiết kế theo nhiều phong cách mái khác nhau như mái thái, mái nhật, gác lửng,…

Từ đó, tạo nên xu hướng thiết kế mới trong kiến trúc Việt. Việc sử dụng màu mái đa dạng, mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao, mang tính thời đại. Đồng thời cũng thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của thời đại.

Tiến độ thi công nhà phố cấp 4 hiện đại nhanh

Mẫu nhà cấp 4 theo kiến trúc thấp tầng với hình khối đơn giản nên thi công nhanh chóng. Chủ đầu tư hạn chế được mức tối đa chi phí cho thi công để tăng chi phí cho nội thất đẹp.

Mặt khác, thiết kế nhà cấp 4 là kiến trúc nhà ở trên một mặt sàn chung. Nên mọi công năng đều bố trí, sắp xếp cùng trên không gian này. Vì vậy, thiết kế đảm bảo kết nối xuyên suốt và có sự riêng tư. Đây là điểm mạnh ấn tượng, chỉ có duy nhất ở thiết kế nhà cấp 4, nhà 1 tầng hiện đại. 

Kinh phí đầu tư xây dựng nhà cấp 4 hiện đại rất tiết kiệm

Đây là đặc điểm quan trọng khi nói về đặc điểm mẫu nhà cấp 4. Nó rất phù hợp với kinh tế nhiều gia đình Việt dù ở nông thôn hay thành thị. Chỉ với vài ba trăm triệu cho đến 1 tỷ đồng, bạn đã hoàn thành được việc thi công nhà cấp 4 hiện đại. Đảm bảo đầy đủ công năng theo nhu cầu sử dụng.

Mẫu nhà phố cấp 4 hiện đại phù hợp quan niệm phong thuỷ người Việt

Người Việt yêu thích “nhà cao cửa rộng”, kiến trúc thoáng mát, dễ chịu. Và mẫu thiết kế nhà cấp 4 thỏa mãn được hết các yêu cầu đó. Đây cũng là lý do nhiều đại gia thích trở về quê xây nhà cấp 4 sân vườn hiện đại để hưởng thụ tuổi già.

nhà phố hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại phù hợp quan niệm phong thuỷ người Việt

Đến với thietkenhao, KTS của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhà cho bạn. Đảm bảo diện tích công năng hài hòa thẩm mỹ, chuẩn xác nhất. Để ngôi nhà phố cấp 4 hiện đại của bạn không kém phần tinh tế và bề thế. Liên hệ với thietkenhao để sở hữu mẫu thiết kế tốt nhất ngay hôm nay.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Vẻ đẹp đến từ nét hiện đại của mẫu nhà vườn 1 tầng

Những ý tưởng trang trí phòng khách chung cư thêm tiện nghi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here