Nhà mái Thái 2 tầng đơn giản tại Quảng Ninh – BT 21223

0
787
Xây dựng biệt thự nhà vườn kiểu pháp tại Quảng Ninh BT-21223
Mặt chính diện ngôi nhà biệt thự nhà vườn

Nhà mái Thái 2 tầng đơn giản tại Quảng Ninh – BT 21223 được xây dựng đơn giản theo lối kiến trúc sang trọng hiện đại kết hợp khéo léo với thiên nhiên xung quanh tạo nên một không gian kiến trúc vô cùng độc đáo.

Nhà mái Thái 2 tầng đơn giản
Mặt chính diện ngôi nhà biệt thự nhà vườn

Nhìn từ mặt chính diện ngôi nhà bạn dễ dàng nhận ra độ thân thiện của nhà mái Thái 2 tầng đơn giản mang lại, với tông màu đỏ trắng kết hợp là chủ yếu. Ngói thái màu đỏ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà làm sáng lạng và thu hút hơn. Kiến trúc bên phải ngôi nhà là kiểu xây dựng Pháp với chóp nhà được trang trí hoa văn bởi những cửa sổ cách tân cùng với lỗ thông khói như một chóp nhà hiện đại. Bên trái nhà lại xây dựng kiểu truyền thống mái thái đỏ 2 tầng. Với sự kết hợp giữa 2 phong cách làm cho ngôi nhà vừa cổ điển, lại vừa sang trọng hiện đại.

Tham khảo thêm: Những bản thiết kế mặt tiền nhà đẹp nhất hiện nay

Các cửa chính của biệt thự nhà vườn được sử dụng toàn bộ gỗ trước, nguyên thủy màu sắc là màu nâu đỏ tạo sự sang trọng hơn. Vì lo lắng cho việc không đủ ánh sáng và độ khô ráo cho ngôi nhà, thì các cánh cửa chính được thiết kế tạo ra những lỗ nhỏ xung quanh cửa để lắp hệ thống kính dày dặn chủ yếu tạo độ sáng và đưa ánh sáng, nắng ấm vào nhà mái Thái 2 tầng đơn giản thì nó còn góp phần làm điểm nhấn thêm cho cánh cửa ra vào.

Xây dựng biệt thự nhà vườn kiểu pháp tại Quảng Ninh BT-21223
Mặt trái ngôi biệt thự nhà vườn kiểu Pháp

Nhìn từ mặt trái ngôi nhà mái Thái 2 tầng đơn giản cũng tương tự như mặt chính là sự kết hợp giữa hai lối phong cách cổ điển mái thái và lối xây dựng phương tây kiểu pháp.  Bên ngoài được thiết kế thêm những bồn hoa để tạo sự thân thiện hơn với thiên nhiên.

Tầng 1 ngôi biệt thự nhà vườn bao gồm 1 Phòng khách, 01 Phòng ngủ, phòng bếp + ăn và 1 WC.
Tầng 2 ngôi biệt thự nhà vườn được thiết kế bao gồm 02 Phòng ngủ+WC, 1 Phòng thờ, và 1 lan can sân chơi.

Nhà mái Thái 2 tầng đơn giản - 2
Tổng quan ngôi biệt thự nhà vườn

Xung quanh ngôi nhà mái Thái 2 tầng đơn giản trồng nhiều cây cảnh cao, Nơi mà chúng tôi xây dựng ngôi nhà này phù hợp cho những khung cảnh đất đai rộng rãi, có cây có nước. Sân nhà được thiết kế tương đối rộng lớn để làm sân chơi cho con cái, với lối thiết kế này ngôi nhà của bạn sẽ là một ngôi nhà đẹp tuyệt vời. Rõ ràng đây là một địa điểm phù hợp và rất hợp phong thủy nếu như được các kỹ sư của chúng tôi xây dựng, chúng tôi sẽ làm nổi bật thêm cho ngôi nhà của bạn.

Xem ngay: 89 mẫu nhà mái thái 2 tầng được xây dựng nhiều nhất tại Việt Nam

thietkenhao.net vừa giới thiệu cho bạn một mẫu nhà mái Thái 2 tầng đơn giản lý tưởng để xây dựng tại quê nhà bạn. Ai rồi cũng sẽ phải trở về nơi nguồn cội mà mình sinh ra. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về mẫu nhà mà bạn đang ưng ý hoặc phân vân, các kỹ sư với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Xem thêm nhiều mẫu mã nhà đẹp khác tại đây.

Nguồn tham khảo: KataHome

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here