Bật mí những tiêu chuẩn chính trong thiết kế khách sạn 4 sao

0
78

Để thiết kế khách sạn 4 sao đúng chuẩn không phải là điều dễ dàng. Bởi có rất nhiều tiêu chuẩn trong thiết kế phải đảm bảo. Và chủ đầu tư phải có nguồn lực tài chính vững vàng. Sau đây, thietkenhao sẽ chia sẻ cho quý bạn đọc những tiêu chuẩn cứng của một mẫu thiết kế khách sạn tầm cỡ 4 sao bắt buộc phải có.

Tiêu chuẩn về vị trí của khách sạn 4 sao

Tiêu chuẩn về vị trí của khách sạn 4 sao

Khách sạn 4 sao cần sở hữu vị trí nổi bật, giao thông rộng rãi và thuận tiện. Để đảm bảo giao thông, không ách tắc khi khách sạn đón đoàn khách lớn. Đồng thời, thuận tiện cho khách tiếp cận với hình ảnh khách sạn. Tiêu chí này mang đến những lợi ích to lớn cho cả du khách và chủ đầu tư.

Tiêu chuẩn về công năng trong thiết kế khách sạn 4 sao

Giá dịch vụ của các khách sạn 4 sao cao hơn mặt bằng chung. Vì vậy, du khách phải nhận được dịch vụ cao cấp, xứng đáng với những gì họ bỏ ra. Đồng thời phải đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế là điều cần đạt được. Đơn vị thiết kế, chủ đầu tư phải thiết lập công năng hợp lý và khoa học cho công trình. Bởi khách sạn 4 sao có yêu cầu riêng từng khu vực từ bếp ăn, phòng nghỉ,… Vì vậy thiết kế phân chia rõ mỗi khu vực để phát huy tối đa công năng sử dụng.

Tiêu chuẩn kỹ thuật trong thiết kế khách sạn 4 sao

Tiêu chuẩn kỹ thuật trong thiết kế khách sạn

Quy mô khách sạn 4 sao có tối thiểu 80 phòng và có tiêu chuẩn bãi đỗ xe, phòng họp,… Vật liệu xây dựng dùng cho công trình được kiểm duyệt chặt chẽ. Đảm bảo cả về chất lượng, độ an toàn,… trước khi đưa vào sử dụng.

Tiêu chuẩn thẩm mỹ khách sạn 4 sao

Cách marketing miễn phí, hiệu quả cho chủ đầu tư là kiến trúc của công trình. Ai cũng tôn vinh cái đẹp nên khách hàng sẽ bị cuốn hút với vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài. Nét đẹp thẩm mỹ của công trình sẽ giúp thu hút khách hàng trên thị trường. Khách sạn bốn sao của bạn cần có thiết kế mang tính biểu tượng khi nhắc tới địa danh đó.

thiết kế khách sạn
Tiêu chuẩn thẩm mỹ khách sạn 4 sao

Thietkenhao có đội ngũ KTS làm nên những kiến trúc để đời khi thiết kế khách sạn 4 sao. Đây là điều mà đơn vị thiết kế vẫn tự hào khi nhắc đến với các chủ đầu tư. Hãy để Thietkenhao giúp bạn có được công trình như thế khi đang muốn kinh doanh khách sạn 4 sao.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn bạn nên biết

Đặc điểm của những mẫu thiết kế nhà phố cấp 4 hiện đại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here